Làm sao để tăng like, tăng follow mà không cần dùng đến like68.vn


Làm sao để có thể tăng like và Follow toàn? Cách tăng Like Facebook, Instagram thế nào hiệu quả? Hãy cùng Like68 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tạo mới và tối ưu tài khoản facebook, ins

Để tạo ấn tượng với người theo dõi việc đầu tiên cần phải làm đó chính là tạo mới và tối ưu được tài khoản Instagram sao cho thật chuyên nghiệp. Bạn phải biết cách biến những dòng thông tin vô tri vô giác thành những phát ngôn viên.

Có Như vậy thì cần làm như thế nào để có thể tối ưu tài khoản? Ngoài việc lựa chọn một cái tên phải dễ nhớ và cũng có thể tìm kiếm dễ dàng. Giống như là tên một doanh nghiệp hay là shop của bạn.

Nếu như tên kinh doanh của bạn đã có một tài khoản thế thì bạn vẫn có thể giữ tên doanh nghiệp như phần đầu tiên trong tên của tài khoản. Nhờ vào đó thì khi mọi người tìm kiếm về doanh nghiệp, shop của bạn sẽ thấy ngay tài khoản cá nhân của bạn.

Bên cạnh đó thì cũng đừng quên thêm tên shop hoặc doanh nghiệp của bạn ngay bên dưới hình ảnh đại diện ở mục tìm kiếm. Luôn đảm bảo rằng tài khoản cá nhân của bạn đang ở chế độ hiển thị bằng cách tắt tính năng Tài khoản cá nhân ở phần tùy chọn để có thể tăng Follow Instagram.

Việc tiếp theo bạn cần làm là hãy chụp cho mình một tấm hình đại diện có liên quan đến thương hiệu như là logo hoặc là hình ảnh thống nhất trên các trang mạng xã hội.

Tiếp đến các thông tin bổ sung về thương hiệu hay cửa hàng thì cũng cần được hoàn thiện. Đây chính là những thông tin góp phần thuyết phục được mọi người đưa ra quyết định nên theo dõi để cập nhật những thông tin từ tài khoản của bạn.

Qua bài viết thì bạn cũng có thể biết được cách để làm cho profile của mình trở nên hấp dẫn hơn, nếu bạn muốn nhanh hơn thì có thể dùng dịch vụ tại Like68 nhé

4 | ★ 205